TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid online – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid online – Tin Công Nghệ Giấy chứng nhận tiêm chủng Covid online của mỗi người sẽ có mã QR riêng, có thể được tra cứu trên điện thoại và máy tính, thông qua các hệ thống như app "Sổ sức khỏe điện tử".

Việc tiêm vắc xin đang trong công đoạn triển khai như biện pháp then chốt để đẩy lùi bệnh dịch Covid-19. Nếu đã được tiêm vắc xin, người dân sẽ được cấp giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19, hay vẫn thường được gọi là “hộ chiếu vaccine”.

Giấy chứng thực tiêm chủng Covid-19 sẽ trở nên thiết yếu đối với mọi hoạt động của người dân sau dịch. Trong thời buổi công nghệ 4.0, giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 của mỗi người cũng có mã QR riêng, cũng có thể được tra cứu trên điện thoại và máy tính.

Tra cứu giấy chứng thực tiêm chủng Covid online

Người dân cũng có thể có thể tra cứu giấy chứng thực tiêm chủng Covid-19 trên app “Sổ sức khỏe điện tử”. Hãy tải “Sổ sức khỏe điện tử” về điện thoại, đăng nhập (hoặc đăng ký thông qua số điện thoại đăng ký tiêm chủng nếu chưa có tài khoản), sau đó chọn mục “Chứng nhận tiêm chủng”.

Hướng dẫn tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 online
Hãy tải “Sổ sức khỏe điện tử” về điện thoại, đăng nhập hoặc đăng ký bằng số điện thoại đăng ký tiêm chủng nếu chưa có tài khoản. (nguồn ảnh: thegioididong.com).
Hướng dẫn tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 online
Hãy chọn mục “Chứng nhận tiêm chủng” để kiểm tra tình trạng giấy chứng nhận tiêm chủng hiện tại.
 

Nếu truy cập bằng web máy tính, người dân có thể vào Cổng tin tức tiêm chủng Covid-19 ở địa chỉ tiemchungcovid19.gov.vn, chọn mục “Tra cứu” => “Tra cứu chứng nhận tiêm”, rồi điền đầy đặn tin tức và nhấn nút “Tra cứu” để tạo nên kết quả về giấy chứng nhận tiêm chủng.

Hướng dẫn tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 online
Người dân cũng đều có thể vào Cổng tin tức tiêm chủng Covid-19 ở địa điểm tiemchungcovid19.gov.vn, chọn mục “Tra cứu” => “Tra cứu chứng thực tiêm”.
Hướng dẫn tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 online
Điền đầy đặn tin tức và nhấn nút “Tra cứu” để thi hành được kết quả về giấy chứng nhận tiêm chủng.

Anh Hào

Giấy chứng nhận tiêm chủng Covid online, Giấy chứng nhận tiêm chủng online, Giấy chứng nhận tiêm chủng trên app, Giấy chứng nhận tiêm chủng vaccine, Giấy chứng nhận tiêm chủng trực tuyến

Nội dung Tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid online – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác