TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TV Samsung QLED nhận được chứng chỉ an toàn từ các viện chứng nhận an toàn hàng đầu

Website suamaytinhvn.net có bài TV Samsung QLED nhận được chứng chỉ an toàn từ các viện chứng nhận an toàn hàng đầu(TopVn) Samsung công bố TV QLED 8K và 4K của hãng đã nhận được chứng nhận “không có tác hại từ bức xạ đèn LED” từ Underwriters Lab Laboratory (UL), một công ty an toàn khoa học hàng đầu ở Mỹ và chứng nhận an toàn cho mắt từ hiệp hội Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) ở Đức.

Samsung trở thành đạt ty đầu tiên trong nghề công nghiệp TV thu được chứng nhận rằng các loại ánh sáng phát ra từ TV QLED của hãng không khiến tác hại từ bức xạ đèn LED, dựa trên phân loại theo tiêu chí của IEC (Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế) về an toàn quang phổ và mắt.

QLED Samsung (1 of 4)

Cả hai tổ chức chứng nhận an toàn UL và VDE đã nghiệm thu mẫu TV 65Q900T 8K và 65Q90T 4K – cả 2 mẫu đều phát ra ánh sáng mạnh nhất trong dòng QLED TV 2020 của Samsung – gồm ánh sáng xanh, tia cực tím và tia hồng ngoại.

QLED Samsung (3 of 4)

Dù có tính sáng cao, TV QLED của Samsung vẫn được thiết kế để vừa cũng có thể có thể bảo vệ thị giác của người sử dụng vừa mang đến trải nghiệm xem TV trọn vẹn nhất. Chúng tôi rất vui khi được UL và VDE công nhận những nỗ lực này và Samsung sẽ tiếp tục đặt sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu khi phát triển các mặt hàng của mình ” ông Yong Hoon Choi, Phó Tổng giám đốc Điều hành ngành hàng Hiển thị Hình ảnh, Công ty Điện tử Samsung chia sẻ

QLED Samsung (4 of 4)

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, samsung, qled, samsung qled

Bài viết TV Samsung QLED nhận được chứng chỉ an toàn từ các viện chứng nhận an toàn hàng đầu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác