TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tỷ phú Elon Musk chuẩn bị chạy thử nghiệm dự án Internet miễn phí toàn cầu

Website suamaytinhvn.net có bài Tỷ phú Elon Musk chuẩn bị chạy thử nghiệm dự án Internet miễn phí toàn cầu(TopVn) Vào ngày 23/4, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ rằng dự án phủ sóng Internet miễn phí toàn thế giới Starlink sẽ chạy thử nghiệm trong năm nay.

Cụ thể, trên Twitter, SEO tập đoạn SpaceX đã tiết lộ rằng qui trình thử nghiệm nội bộ hệ thống Starlink sẽ bắt đầu trong ba tháng tới, còn việc thử nghiệm công khai được tiến hành trong vòng sáu tháng nữa. Dự án sẽ thử nghiệm với những vệ tinh nằm ngay vĩ độ cao (xa đường xích đạo) trước.

Tỷ phú Elon Musk chuẩn bị chạy thử nghiệm dự án Internet miễn phí toàn cầu

Elon Musk bật mí sẽ chạy thử dự án nội bộ vào tháng 3 và chạy công khai trong 6 tháng nữa

Theo Popular Mechanics, triệu phú Elon Musk ưu ái vĩ độ cao nhằm phục vụ những vùng có khí hậu khắc nghiệt, ít người sinh sống. Trước đó, ông Elon Musk cho biết đã lên kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet miễn phí cho những khách hàng trước mắt ở Mỹ và Canada trong 2020. 

Điểm lại từ đầu năm đến nay, SpaceX đã phóng hàng chục vệ tinh Starlink lên quỹ đạo thông qua hoả tiễn đẩy Falcon 9 dù cho dịch bệnh đang cốt truyện phức tạp. Vào nngày 22/4, hãng đã phóng thêm 60 vệ tinh, nâng tổng số thiết bị trên mạng lưới Starlink lên hơn 400 chiếc.

Tỷ phú Elon Musk chuẩn bị chạy thử nghiệm dự án Internet miễn phí toàn cầu

Một số bình luận của mọi người về dự án Starlink

SpaceX cho biết mục đích của dự án là phát triển mạng lưới Starlink đạt khoảng 40.000 vệ tinh nhằm phủ sóng Internet tốc độ cao, giá cả rẻ trên toàn thế giới, cho dù là những khu vực chưa thể tiếp cận Internet theo cách thông thường.

Tỷ phú Elon Musk dự tính doanh số mà dự án đem lại có thể lên tới 30 tỷ USD/năm cho tập đoàn SpaceX nếu tất cả diễn ra suôn sẻ.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tỷ phú elon musk, elonmusk, dự án internet miễn phí toàn cầu

Bài viết Tỷ phú Elon Musk chuẩn bị chạy thử nghiệm dự án Internet miễn phí toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác