TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng AI chẩn đoán viêm phổi đoạt giải thưởng quốc tế của Microsoft – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Ứng dụng AI chẩn đoán viêm phổi đoạt giải thưởng quốc tế của Microsoft – Tin Công Nghệ Nhà phát triển phần mềm Jiadong Chen đã xây dựng một bộ hình ảnh để phát hiện bệnh viêm phổi do virus và vi khuẩn gây ra, sử dụng bộ dịch vụ đám mây Azure của Microsoft và nền tảng Unity.

Nhà phát triển ứng dụng Jiadong Chen của Company-X. (Nguồn: companyx.com)

Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán viêm phổi đã mang về cho công ty Company-X giải thưởng nước ngoài “Thách thức Kỹ năng đám mây ngoài nước chất lượng có giá trị nhất” của hãng Microsoft.

Công ty Company-X, có trụ sở tại New Zealand, ngày 29/7 cho biết nhà phát triển ứng dụng Jiadong Chen đã thành lập một album ảnh ảnh để phát hiện bệnh viêm đường phổi do virus và vi khuẩn gây ra, sử dụng bộ đơn vị đám mây Azure của Microsoft và nền tảng Unity.

Chuyên gia Chen cho biết: “Nhân viên y tế trên khắp thế giới đã rất dũng cảm và kiên cường trong cuộc chiến chống COVID-19 và một số người cho dù đã hy sinh tính mạng trong lúc làm nhiệm vụ. Là một người bình thường và là một lập trình viên, tôi muốn làm cái gi đó để giúp đỡ họ.”

Theo chuyên gia này, cạnh bên lĩnh vực trò chơi điện tử, Unity cũng có thể đóng một vai trò trong số ngành khác, vì vậy có thể phối hợp Azure với Unity để kết thúc được một số tính năng giúp ích cho nhiều người.

 

Với 6 lần nhận giải thưởng của Microsoft dành cho Các công nghệ phục vụ nghề nghiệp có mức giá trị nhất, Chen là một trong 3.000 người trên thế giới đã được trao giải thưởng này.

AI Azure của Microsoft là bộ công ty đám mây, được thiết kế cho những nhà phát triển phần mềm và nhà khoa học dữ liệu.

Unity là nền tảng hàng đầu về tạo tương tác, nội dung theo thời gian thực bằng hình ảnh 2D, 3D và thực tế ảo.

(Theo Vietnam+)

Company-X, Microsoft, Trí tuệ nhân tạo, Chẩn đoán viêm phổi, Dịch vụ đám mây, Nền tảng Unity

Nội dung Ứng dụng AI chẩn đoán viêm phổi đoạt giải thưởng quốc tế của Microsoft – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác