TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng thông minh có khả năng phân biệt giày thật, giày giả trong 1 phút

Website suamaytinhvn.net có bài Ứng dụng thông minh có khả năng phân biệt giày thật, giày giả trong 1 phút(TopVn) – Làm gì để tránh việc “mất tiền oan”, phân biệt giày thật, giày giả? Mới đây, công ty Entrupy vừa cho ra mắt thiết bị thông minh Legit Check Tech có khả năng phát hiện, phân biệt giày thật và giày giả chỉ trong vòng 1 phút.

Hiện nay, công nghệ làm giả sản phẩm trên thị trường ngày càng tinh vi. Nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài mặt để đánh giá thì người bình đều rất khó nhận biết thật giả, trừ một số trường hợp là những người “sành” chơi đồ hiệu.

Các thương hiệu giày nổi tiếng cũng đã và đang “đau đầu” vì bị nhiều đối tượng làm giả sản phẩm, gây ảnh hưởng lớn đến ngành sản xuất, phân phối và khiến các khách hàng bị “tiền mất tật mang”. Hàng giả được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau và đã được các chủ cửa hàng rao bán với cái mác: hàng loại 1, supper fake, thậm chí cả hàng authentic. Việc kiểm tra xem một đôi giày là thật hay là giả đang thu được sự đoái hoài của đông đảo người tiêu dùng.

ung-dung-legit-check-tech-phan-biet-giay-that-giay-gia
Thật giả lẫn lộn, người sử dụng cực khó phân biệt

Nhằm giải quyết được nhu cầu đó, Công ty Entrupy vừa cho sinh ra biện pháp trí tuệ nhận tạo Al có tên Legit Check Teck (LTC). Thiết bị thông minh này có thể phân tích và nhận dạng 1 đôi giày có phải hàng thật hay không chỉ trong một phút.

Cách sử dụng Legit Check Tech rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn đôi giày mình muốn kiểm tra, truy cập vào ứng dụng, chọn nhãn hiệu của đôi giày và quét mã giày để cung cấp thông tin hoặc có thể nhập thủ công bằng tay (chú ý đôi giày được kiểm tra phải trong trạng thái còn tương đối tốt và khỏi bị biến dị nhiều).

ung-dung-legit-check-tech-phan-biet-giay-that-giay-gia-1
Bên trong chiếc hộp được chuẩn bị 8 camera có thể chụp rõ mọi góc độ của đôi giày

Tiếp đến người dùng đặt từng chiếc giày vào hộp và nhấn nút chụp ảnh trên ứng dụng. Camera ở bên trong chếc hộp sẽ chụp hình mọi góc độ của chiếc giày. Được biết, bên trong chiếc hộp gỗ này trang bị 8 camera có thể chụp cùng lúc hình ảnh của chiếc giày từ nhiều góc độ.

Chụp xong, 8 tấm hình này sẽ được truyền đến ứng dụng của người dùng. Khi đã quét xong cả hai chiếc giày, hình ảnh sẽ được tải lên hệ thống điện toán đám mây và giải quyết bằng thuật toán. Hệ thống trí óc nhân tạo cũng sẽ được áp dụng để cho ra kết quả cuối cùng.

Nếu băng qua được các bài kiểm tra từ thiết bị, người dùng sẽ thu được kết quả trên điện thoại với chứng nhận của Entrupy. Nếu có nhiều điểm nghi vấn và đã được đánh giá là giày fake, kết quả sẽ trả về và không xác định này là giày thật.

Theo nhà sản xuất, thuật toán này sẽ kiểm tra bất cứ nơi nào. Trung bình công đoạn xác thực 1 đôi giày chỉ tốn khoảng 1 phút. Ông Vidyuth Srinivasan – CEO của Entrupy cho biết, ông và mọi người trong công ty vẫn đang tìm cách cải thiện kết quả phân tích từ thiết bị này để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ làm giày giả.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, phân biệt giày thật giày giả, ứng dụng phân biệt giày thật giày giả, Legit Check Tech, Công ty Entrupy, trí tuệ nhân tạo Al

Bài viết Ứng dụng thông minh có khả năng phân biệt giày thật, giày giả trong 1 phút được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác