TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ưu đãi khủng chưa từng có khi chuyển mạng MobiFone giữ nguyên số: Nhanh tay kẻo lỡ!

Website suamaytinhvn.net có bài Ưu đãi khủng chưa từng có khi chuyển mạng MobiFone giữ nguyên số: Nhanh tay kẻo lỡ!(TopVn) Nhà mạng MobiFone hiện đang có hàng loạt ưu đãi dành cho người dùng muốn chuyển mạng mà vẫn giữ nguyên số.

Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, MobiFone gần đây đã ra mắt hàng loạt khuyến mãi khủng khi trở thành thành viên của mạng viễn thông có vận tốc 3G/4G hàng đầu này.

Hoàn cước 25% trong 6 tháng

Các thuê bao chuyển qua mạng MobiFone hòa mạng trả sau và đăng ký các gói cước của nhà mạng sẽ có miễn cước thuê bao và hoàn tới 25% cước phát sinh trong 6 tháng liên tiếp. Số tiền giảm giá được cộng vào tài khoản ưu đãi KM3T để gọi và nhắn tin trong nước.

Trợ giá điện thoại lên tới 45% khi mua kèm gói cước

Khi khách hàng mua các dòng máy mới nhất: iPhone, Samsung, Bphone,… sẽ được trợ giá máy lên đến 45% kèm các gói cước chuyển mạng giữ số cuốn hút của MobiFone.

Ưu đãi đăng ký các gói cước trả trước và trả sau

Khi chuyển mạng giữ số sáng MobiFone và đăng kí gói cước trả trước hay gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi hấp dẫn về dung lượng data và thời lượng gọi nội mạng. Các gói giảm giá như sau:

Bên cạnh đó, các thuê bao chuyển qua MobiFone khi đăng ký gói cước gia đình mFamily được giảm giá thoại gia đình chỉ 15.000 đồng/tháng. Ngoài ra, MobiFone còn rất nhiều gói cước đa dạng, mang lại cho khách hàng dùng thử tốt nhất và thoải mái lựa chọn.

Thăng hạng đặc cách thành hội viên VIP

Tất cả khách hàng mạng khác chuyển qua mạng MobiFone chưa xuất hiện sở hữu thẻ Hội viên của mạng cũ đều có cơ trụ sở hữu ưu đãi cực kì đặc biệt từ MobiFone. Cụ thể, khi có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần với điều kiện được thăng khạn Hội viên Kết nối dài lâu sẽ có thăng hạng.

– Trung bình từ 2.000.000 đồng/tháng trở lên, thăng hạng Kim cương.

– Trung bình từ 1.500.000 đồng/tháng trở lên, bạn được thăng hạng Vàng

– Trung bình từ 650.000 đồng/tháng trở lên, bạn được thăng hạng Titan .

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, MobiFone, ưu đãi chuyển mạng MobiFone, gói cước giá rẻ

Bài viết Ưu đãi khủng chưa từng có khi chuyển mạng MobiFone giữ nguyên số: Nhanh tay kẻo lỡ! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác