TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà? – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà? – Tin Công Nghệ Trong quá khứ, trước khi phát triển công nghệ máy tính và phần mềm CAD, các nhà thiết kế đã minh họa thiết kế nhà bằng cách sử dụng bản vẽ bằng tay.

Việc áp dụng các bản vẽ CAD 2D làm chỉ tiêu để minh họa thiết kế nhà là nhu cầu thiết yếu vì các kiến ​​trúc sư luôn phải có công cụ để hình dung các ý tưởng thiết kế của họ. Toàn bộ quy tắc về bản vẽ kỹ thuật sinh ra dựa trên điều này.

Những thử thách khi thiết kế thủ công cho thiết kế nhà

Ngày nay, thiết kế nhà đã trải qua một chặng đường dài và đã chứng kiến ​​những thay đổi thâm thúy trong những nguyên tắc và kỹ thuật. Ngành công nghiệp này đang phát triển với vận tốc nhanh chóng, nhất là kể cả nhu cầu ngày càng tăng về sự hợp tác với các ngành nghề khác trong công đoạn thiết kế nhà. Không có gì kinh ngạc khi các bản vẽ thủ công không theo kịp những nhu cầu thay đổi này:

Chỉnh sửa nhanh chóng:  Việc liên quan đến trực quan hóa các khái niệm thiết kế thường đòi hỏi phải thực hiện nhiều thay đổi đối với thiết kế ban đầu trong khoảng thời gian rất hạn chế. Bất kỳ sự chỉnh sửa nào cũng đều ảnh hưởng tới tất cả trên khung giấy đó và cần được thiết kế lại.

Độ chính xác:  Nhu cầu về độ chuẩn xác rất được chú trọng khi triển khai thiết kế nhà. Bản vẽ tay có thể kể cả biết bao sơ sót của loài người có thể gây nên phiền hà hoặc tai nạn ngay khi trong hoặc sau khi xây dựng.

Trực quan hóa:  Các nhà thiết kế cần hình dung các định nghĩa thiết kế để họ có thể trình bày chúng tốt hơn với khách hàng và các chuyên gia khác. Làm điều này theo cách thủ công cũng có thể có thể rất nhàm chán và vất vả, chưa nói đến việc khả năng chuyển ý tưởng đến khách hàng 1 cách mau chóng rất khó thực hiện.

Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà?

 Sự chào đời của ứng dụng CAD đã thay đổi tất cả

Bên cạnh việc tốn thời gian và áp lực, các thiết kế thủ công liên quan đến việc sử dụng nhiều giấy và các loại hình vật lý còn làm tăng thêm phiền nhiễu liên quan đến thiết kế. Vì vậy, việc các nhà thiết kế khám phá các công cụ và kỹ thuật để giúp họ thực hành công việc là điều tất yếu. Phần mềm CAD 2D tối ưu sẽ giúp mang đến những thiết kế nhà hiệu quả, chuẩn xác và thực tế, dễ sáng tạo, sao chép và chia sẻ với đồng nghiệp.

Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà?

Một phần mềm CAD đặc biệt phục vụ các kĩ sư thiết kế tỉ mỉ khi thiết kế nhà là phần mềm ZWCAD 2D của hãng phần mềm ZWSOFT. Với một bước tiến lớn, phiên bản mới nhất của ZWCAD 2021 giúp việc hiển thị trở nên dễ dàng với tính năng 2D mạnh mẽ cùng theo đó cung cấp dùng thử hình ảnh tốt hơn.

Ưu điểm của ZWCAD 2D so với thiết kế thủ công trong thiết kế nhà

 

Một số người đam mê thiết kế đã đưa ra quan điểm trái chiều về việc vẽ thủ công truyền thống bằng phần mềm ZWCAD, điều ấy góp phần tạo nên những ưu điểm mà bản vẽ ZWCAD 2D mang lại:

Tính trực quan:  Trực quan hóa các khái niệm thiết kế sẽ là một trọng trách cực kỳ nặng nề nếu được thực hành thủ công, nhưng lại cực dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng phần mềm ZWCAD. Do đó, bạn có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng trong 1 khoảng thời gian ngắn hơn. 

Sửa đổi thiết kế:   Việc sửa đổi bản vẽ 2D có thể tới từ khách hàng hoặc đồng nghiệp qua hình thức online nhờ vào phần mềm đám mây của phần mềm ZWCAD. Trái ngược với vẽ thủ công, bạn không phải bắt đầu vẽ lại bằng ZWCAD. Bạn có thể hoàn thành các sửa đổi lặp đi lặp lại mà các thiết kế nhà cần chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Thiết kế chuẩn xác hơn:  ZWCAD 2D có thể giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến độ chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tính toán như công thức trong bảng, và vùng điền dữ liệu khi thiết kế. Bằng cách này, những công việc bạn thi hành sẽ chuẩn xác hơn.

Dễ dàng chia sẻ:   Phần mềm ZWCAD 2D lưu mọi thứ các bản vẽ của bạn dưới dạng bản mềm cũng có thể đơn giản chia sẻ cho bất cứ ai, giúp dễ dàng cộng tác với những đồng nghiệp khác trong nhóm. Khách hàng cũng không nằm ngoài lợi thế này. Khách hàng có thể dễ dàng coi lại các thiết kế đã được chia sẻ ngay cả những lúc họ đang ở xa. Họ cũng cũng có thể có thể đem ra các chỉnh sửa và tất cả diễn ra từ xa.

Lưu trữ thuận tiện:  Lưu trữ các bản vẽ 2D được thi hành bằng ứng dụng ZWCAD rất tiện lợi. Cũng giống như mọi tư liệu bản mềm khác, bạn cũng có thể có thể có lưu giữ tệp của mình trên ứng dụng đám mây, trong ổ đĩa flash hoặc ổ cứng, thuận tiện cho chuyện truy cập tệp từ mọi nơi. 

Tính sẵn có của các template :  Phần mềm ZWCAD 2D cấp phép bạn tạo các template mà bạn đã sử dụng thường xuyên, do đó làm cho công việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn trong tương lai. Ngoài những template bạn tạo, bạn còn có quyền truy cập vào thư viện phong phú gồm các template chỉ tiêu giúp việc thiết kế dễ dàng hơn.

Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà?

Bây giờ, mọi thứ chúng ta đều rõ ràng việc sử dụng phần mềm CAD đã thắng cuộc trong cuộc đua với bản vẽ thủ công trong thiết kế nhà, bởi những nguyên nhân chính đáng mà chúng tôi đã nhắc đến trong bài viết này như tốc độ thiết kế, hiệu quả công việc và tính trực quan.

Khi nói tới một ứng dụng CAD có khả năng cung cấp các thiết kế nhà chất lượng, phần mềm ZWCAD rất đáng để cân nhắc cho mọi kĩ sư thiết kế nhờ các chức năng 2D vượt trội, 1 loạt các công cụ thiết kế và giao diện trực quan. Phần mềm được tạo ra bởi ZWSOFT, một đơn vị đã dành hơn hai thập kỷ để phát triển ứng dụng kỹ thuật thực tiễn cao cấp cho các ngành công nghiệp như AEC và MFG. Với danh mục đầu tư rộng lớn và sự hiện hữu ở vô số quốc gia, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ uy tín và kịp lúc từ chúng tôi.

Anh Thư

phần mềm ZWCAD 2D, ZWSOFT, Thiết kế nhà

Nội dung Vì sao nên sử dụng ZWCAD 2D trong thiết kế nhà? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác