TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel `bỏ xa` đối thủ ở Đông Nam Á, lọt top giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel `bỏ xa` đối thủ ở Đông Nam Á, lọt top giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu(TopVn) Vừa qua, Viettel nhận được tin vui khi lot top thương thiệu toàn cầu trên thế giới, có sự tăng trưởng mạnh nhất, đánh bật hàng loạt ông lớn viễn thông trên thế giới.

Brand Finance – nhà tham vấn định giá nhãn hiệu hàng đầu thế giới đã ban bố danh sách 500 nhãn hiệu có mức giá trị nhất thế giới năm 2020.

Qua đó, Viettel chính là cái tên đáng chú ý, được định giá 5,8 tỷ USD, tăng 34% so với năm 2019. Viettel hiện đang đứng số 355 trên thế giới, tăng 126 bậc. Đây được nghĩ là mức tăng trưởng cao nhất trên thế giới.

ông Đỗ Cao Bảo – thành viên HĐQT Tập đoàn FPT, đối thủ của Viettel cũng phải thốt lên rằng “Viettel số 1 Đông Nam Á” . Ông cũng phân tích kĩ hơn về bảng xếp thứ hạng nhãn hiệu của Brand Finance: “Việt Nam chỉ là nền kinh tế đứng số 6 Đông Nam Á. Vậy mà Viettel đã vượt tất cả những hãng viễn thông của Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia. Ngay cả StarHUB và Singtel, 2 hãng viễn thông nổi tiếng của Singapore cũng bị Viettel vượt lên từ hai năm nay rồi.

Thứ hạng của Việt Nam trên bảng xếp hạng giá trị toàn cầu.
Mức độ tăng trưởng cao nhất ngoài nước về viễn thông.

Đặc biệt năm nay Viettel còn vượt cả Telekom Indonesia, hãng viễn thông thật to lớn Indonesia, một quốc gia chẳng những có số dân gấp 2,7 lần Việt Nam, mà nền kinh tế còn có qui mô 1.111 tỷ USD, gấp 4,27 lần nước ta”.

Trong bảng xếp thứ hạng nhãn hiệu thế giới năm 2020, chỉ có 36 cái tên viễn thông được góp mặt, trong đấy phần lớn các nhãn hiệu đều bị khuyến mãi trị thương hiệu. Trong 5 năm qua, giá trị kết hợp của các nhãn hiệu viễn thông trong Brand Finance Global 500 đã biết thành đình trệ, và chỉ đạt 558,4 tỷ USD vào năm 2020, so với 567,7 tỷ USD vào năm 2015.

Ông David Haigh – CEO Brand Finance cho biết: “Chỉ có ít những nhà viễn thông có sự tăng trường trong năm nay, có thể kể đến nhãn hiệu của Việt Nam – Viettel. Ngoài doanh thu được cải thiện từ dịch vụ 4G và các thị trường nước ngoài, công ty đã có số lượng khách hàng di động lớn nhất thị trường với 53%. Viettel cũng chính là doanh nghiệp Viễn thông trước mắt tại Việt Nam thí nghiệm thành đạt mạng 5G.”

Chính những điều này cho biết Viettel đang có bước tiến hùng cường trong năm nay. Thương hiệu viễn thông này cũng cho biết về chiến lược trong hai năm tới, từ nhà khai thác viễn thông trở thành nhà cung cấp dịch vụ số và tiền phong kiến tạo xã hội số tại Việt Nam và 10 thị trường nước nhà.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, nhà mạng Viettel, nhà mạng lớn nhất Đông Nam Á

Bài viết Viettel `bỏ xa` đối thủ ở Đông Nam Á, lọt top giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác