TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM cho phép dùng 1 số thuê bao trên 4 thẻ SIM

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM cho phép dùng 1 số thuê bao trên 4 thẻ SIM(TopVn) Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM cho phép 1 SIM có thể dùng được cho cả 4 thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…. Ở thời điểm hiện tại, Viettel đang là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM cho phép 1 SIM cũng có thể có thể dùng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…. Như vậy, với dịch vụ MultiSIM mới của Viettel, người sử dụng chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ phải trả cước cho nhiều tiết bị cá nhân khác ở bất kể nơi đâu giúp tiết kiệm thời gian cùng theo đó đơn giản quản lý chi tiêu.

Dịch vụ MultiSIM của Viettel cấp phép một số thuê bao của nhà mạng này cũng có thể nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau. Trong đó có một SIM chính và 3 SIM phụ. Theo đó, người sử dụng có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM. Người dùng cũng đều có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop…

Xu hướng sử dụng đồng hồ thông minh của khách hàng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ MultiSIM sinh ra với mong muốn mang lại tiện ích tới cho khách hàng. Viettel cũng là đơn vị tiền phong trong việc cung cấp dịch vụ MultiSIM. Viettel cũng cùng lúc là đơn vị trước mắt cung cấp eSIM cho iPhone vào đầu năm 2019 và eSIM cho Apple Watch vào tháng 12/2019. Như vậy, khi tích hợp eSIM vào đồng hồ sáng dạ Apple Watch, người dùng cũng có thể có thể quản lý cuộc gọi, truy cập internet mà chẳng càng phải mang theo điện thoại.

Dịch vụ MultiSIM là xu hướng tận gốc mới nó giúp người dùng quản lý các thiết bị thông minh như đồng hồ, thiết bị giám sát xe thông minh… 1 cách dễ dàng.

MultiSIM có thể đăng ký trên SIM di động thường thì hoặc eSIM tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Để có thể sử dụng dịch vụ MultiSIM của Viettel, khách hàng cũng có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để được bổ trợ đăng ký. Cước phí sử dụng dịch vụ MultiSIM 150.000 đồng/1 SIM phụ và phí duy trì dịch vụ là 25.000 đồng/1 tháng/1 SIM phụ trong số tháng tiếp theo.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, viettel, sim, multisim.

Bài viết Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM cho phép dùng 1 số thuê bao trên 4 thẻ SIM được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác