TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel công bố loạt fanpage chính thức

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel công bố loạt fanpage chính thức(TopVn) Trước tình trạng có quá nhiều trang Facebook mạo danh Viettel đi bán hàng, lừa đảo người dùng, nhà mạng này mới đây đã công bố các trang fanpage chính thức của mình.

 

Mới đây, để ngăn chặn việc các cá nhân, tổ chức lợi dụng bán hàng, lừa đảo, Viettel đã làm việc với Facebook để thực hiện việc đăng ký fanpage chính thức cho các đơn vị trực thuộc Tập đoàn này và đã có 24 trang fanpage có dấu xác thực của Facebook.

Hành động lừa đảo của những fanpage giả danh Viettel gây ảnh hưởng xấu đến tập đoàn này

Cụ thể, Viettel đã đăng ký fanpage chính thức cho những đơn vị trực thuộc Tập đoàn (huy hiệu xác minh màu xanh da trời – Blue Verification Badge). Hiện tại, Viettel đã có 24/26 trang Fanpage có dấu xác thực của Facebook kể cả toàn bộ các công ty thành viên của Viettel và các công ty tại thị trường nước ngoài. Hai trang fanpage đang tiếp tục quá trình lấy dấu xác nhận chính thức từ Facebook là của Công ty Thông tin M3 và Viettel Mozambique. Hành động này cũng đưa Viettel trở thành doanh nghiệp trước mắt tại Việt Nam có fanpage của Tập đoàn và các công ty thành viên được Facebook cấp dấu xác nhận chính thức.

Ngoài fanpage, khách hàng của Viettel có thể thu được tin tức chính thức về Viettel qua nhiều nguồn khác nhau như website, các phần mềm di động. Hành động này của Viettel cũng chính là 1 cách bộc lộ cam đoan của nhà mạng trong việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định chẳng những trong đời sống thực tiễn mà còn cả trên không gian mạng. Vên cạnh đó, đảm bảo cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên có một kênh chính thức trên mạng xã hội Facebook (bên cạnh website chính thức) là cách Viettel mong muốn khách hàng tiếp cận những nguồn tin chính xác, tin cậy, được xác thực từ đại diện của Viettel. Điều này giúp cho nhà mạng này ngăn chặn những kẻ xấu thường xuyên lập các trang, nhóm mạo danh Viettel trên Facebook để đưa những tin tức sai sự thật hoặc lừa đảo bán hàng.

Dưới đây là danh sách các fanpage chính thức Viettel đã đăng ký:

Danh sách fanpage chính thức của Viettel

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, viettel, fanpage viettel

Bài viết Viettel công bố loạt fanpage chính thức được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác