TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel cung cấp công nghệ HomeWiFi chỉ từ 245.000 đồng/tháng – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Viettel cung cấp công nghệ HomeWiFi chỉ từ 245.000 đồng/tháng – Tin Công Nghệ HomeWifi là một sản phẩm dành cho các khách hàng dùng Internet cáp quang của Viettel. HomeWiFi ứng dụng công nghệ Mesh Wi-Fi với khả năng xuyên tường cao, phủ đến toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà.
Viettel cung cấp công nghệ HomeWiFi chỉ từ 245.000 đồng/tháng

Ngày 19/8/2020, Viettel ban bố chính thức giới thiệu sản phẩm HomeWiFi – Thiết bị có khả năng phủ sóng Wi-Fi đến toàn căn nhà nhờ công nghệ Mesh Wi-Fi vượt trội.

Được xem là biện pháp công nghệ thay thế cho Wi-Fi truyền thống, thay vì trong nhà phải có nhiều thiết bị kích sóng hay phát sóng tạo nên nhiều mạng Wi-Fi không trùng lặp thì Mesh Wi-Fi giúp khắc phục toàn bộ “vùng chết” của sóng Wi-Fi truyền thống bằng cách sử dụng nhiều thiết bị phân tán, kết nối với nhau tạo ra một mạng Wi-Fi duy nhất trong nhà, không khiến nhiễu lẫn nhau.

Đồng thời, biện pháp này còn có khả năng mở rộng tùy theo thực tiễn nhu cầu của khách hàng. Hệ thống quan sát bài bản và điều khiển từ xa có thể bổ trợ khắc phục các sự cố nhằm đáp ứng kết nối ổn định mọi vị trí, mọi thời điểm. Hơn nữa, Mesh Wi-Fi sử dụng Wi-Fi 5 (802.11A/C) là thế hệ Wi-Fi mới nhất hiện nay với băng tần kép (2.4GHz và 5GHz) và công nghệ beamforming hỗ trợ tự động chọn tuyến và tần số tốt nhất để đáp ứng kết nối tối ưu bất cứ địa thế và có hạn tối đa tình trạng gián đoạn thông tin. Đặc biệt với công nghệ này, các thiết bị thư giãn trong gia đình có thể kết nối với vận tốc hàng trăm Megabit, lý tưởng để xem những bộ phim 4K/HD, chơi game, livestream hay thực hành các cuộc gọi video call.

Việc cung cấp mạng Internet tốc độ cao và ổn định còn hỗ trợ thiết lập ngôi nhà thông minh thời đại 4.0 (smart home) với các tính năng điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh, điều hoà, camera sáng dạ 1 cách dễ dàng.

 

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của mặt hàng cũng chính là một điểm hay của thiết bị này, HomeWiFi không cần đi dây hoặc lắp đặt phức tạp làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà. Toàn bộ quá trình điều khiển, tắt bật, chặn chia sẻ Wi-Fi của từng thiết bị HomeWiFi ở từng địa thế đều được đơn giản cài đặt và quản lý thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, toàn bộ thiết bị HomeWiFi khi mua lẻ đang được khuyến mãi lên tới 30%. Bộ 2 thiết bị HomeWiFi (thích hợp cho căn hộ dưới 200m2 hoặc nhà 2 tầng) hiện chỉ từ 1.400.000 đồng so với khoảng giá niêm yết là 1.800.000 đồng. Khách hàng mua bộ 3 thiết bị HomeWiFi sẽ nhận được mức giá chiết khấu chỉ còn 2.100.000 đồng (thích hợp cho căn hộ trên 300m2 hoặc nhà 3 tầng, biệt thự).

Đặc biêt, toàn bộ khách hàng sẽ được chuẩn bị miễn phí thiết bị HomeWiFi lúc mua gói cước Wi-Fi SuperNet của Viettel. Các gói SuperNet với giá chỉ với 245.000đồng/tháng, cung cấp chọn lựa vận tốc mạng đa chủng loại từ 50Mbps, 80Mbps, 100 Mbps tới 200 Mbps – phù phù hợp với mọi nhu cầu của các cá nhân và hộ gia đình. Đồng thời, các thiết bị, gói cước được đảm bảo lắp đặt nhanh chóng cùng bổ trợ kỹ thuật 24/7 từ Viettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và đăng kí nhận ưu đãi lắp đặt ở http://homewifiviettel.vn/ hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008168.

Phương Dung

Viettel, công nghệ HomeWiFi, 245.000 đồng/tháng

Nội dung Viettel cung cấp công nghệ HomeWiFi chỉ từ 245.000 đồng/tháng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác