TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel cung cấp MultiSIM, đem tin vui cho người dùng Việt

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel cung cấp MultiSIM, đem tin vui cho người dùng Việt(TopVn) Viettel vừa cho ra mắt MultiSIM, trờ thành nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

 

Mới đây, Viettel vừa chính thức cung cấp dịch vụ  MultiSIM – loại sim cũng có thể có thể dùng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị cá nhân khác ở bất kỳ đâu, giúp để dành thời gian, đơn giản quản lý chi tiêu.

Dịch vụ MultiSIM của Viettel cho phép 1 số Viettel được nhân nhiều nhất thành 4 SIM khác nhau: 1 SIM chính và 3 SIM phụ, khách hàng cũng có thể có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM. Khách hàng cũng cũng đều có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ, máy tính bảng, laptop…

Viettel cho biết thời gian gần đây, sự xuất hiện của các dòng đồng hồ đeo tay sáng dạ hỗ trợ nghe gọi (SmartWatch) khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ MultiSIM tăng đột biến. Nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng, Viettel đã là nhà magj trước mắt cung cấp dịch vụ MultiSIM.

Khách hàng cũng có thể có thể đăng ký MultiSIM trên SIM di động thường thì hoặc eSIM. Liên hệ cửa hàng Viettel để được bổ trợ đăng ký dịch vụ, cước phí 150.000 đồng/1 SIM phụ và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo: 25.000 đồng/1 tháng/1 SIM phụ.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, Viettel multiSIM, sim đa năng

Bài viết Viettel cung cấp MultiSIM, đem tin vui cho người dùng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác