TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel lọt top nhà mạng lớn nhất thế giới, được định giá với số tiền đứng đầu Đông Nam Á

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel lọt top nhà mạng lớn nhất thế giới, được định giá với số tiền đứng đầu Đông Nam Á(TopVn) Brand Finance – nhà tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới mới đây công bố danh sách 150 nhà mạng có giá trị lớn nhất thế giới 2020 (Telecoms 150). Viettel xếp thứ 28, tăng 9 bậc so với năm 2019 với giá trị thương hiệu đạt 5,8 tỷ USD, đứng thứ số 1 tại Đông Nam và thứ 9 Châu Á.

Cụ thể, theo báo cáo này Viettel là doanh nghiệp có vận tốc tăng trưởng mau nhất (34%), đưa Việt Nam trở thành 1 trong 5 quốc gia Châu Á có nhà mạng nằm trong Top 30 thương hiệu giá trị nhất thế giới. 

Viettel là nhà mạng có sức mạnh nhãn hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn cầu đạt xâm xấp 16,3%, vượt nhà mạng Korean Telecoms của Hàn Quốc. Chỉ số này được đánh giá dựa theo yếu tố: danh tiếng thương hiệu, sự hài lòng của chuyên viên đối với thương hiệu và mức đầu tư vào hoạt động marketing. 

Với chiến lược buôn bán hữu hiệu và chú trọng đầu tư vào công nghệ, Viettel vẫn đang khẳng định sức mạnh trên bản đồ viễn thông thế giới. Theo bảng danh sách, Viettel xếp trên các nhà viễn thông lớn như SK Telecoms (Hàn Quốc), Airtel (Ấn Độ), AIS (Thái Lan), Singtel (Singapore) hay MTN .

Thương hiệu Viettel: được định giá 5,8 tỷ USD, nằm top 28 danh sách các nhà mạng trên thế giới

Thương hiệu Viettel từ hạng 37 (2019) lên hạng 28 (2020).

Brand Finance cũng đã cho thấy tổng giá trị thương hiệu của group các thương hiệu viễn thông lớn số 1 ngoài nước giảm 11% ( 692 tỷ USD năm 2020 so với 777 tỷ USD năm 2019).

Cũng trong năm nay, do sự cạnh tranh kịch liệt khi các đối thủ liên tiếp đem ra các dịch vụ cạnh tranh giá và chấp nhận giảm doanh số biên, toàn bộ các nhãn hiệu viễn thông Châu Âu thuộc top 50 đều sẽ ưu đãi trị thương hiệu trung bình 13%. 

Để có sự tăng trưởng ấn tượng này, Viettel đã có nỗ lực chuyển đổi số từ cuối năm 2018, mang đến sự thay đổi trong hoạt động SXKD của Viettel.

Thương hiệu Viettel: được định giá 5,8 tỷ USD, nằm top 28 danh sách các nhà mạng trên thế giới

Trước đó, đại diện Brand Finance từng đánh giá rất cao những đóng góp của Viettel trong tiến trình Chuyển đổi số của Việt Nam, đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị 5G. Đây cũng là 1 trong số nguyên do hàng đầu đưa thương hiệu Việt Nam lọt được vào top những nhà mạng Viễn thông có giá trị thật to Thế giới.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel

Bài viết Viettel lọt top nhà mạng lớn nhất thế giới, được định giá với số tiền đứng đầu Đông Nam Á được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác