TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel mang tin vui cho học sinh cả nước, miễn phí hoàn toàn lưu lượng data khi làm việc này

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel mang tin vui cho học sinh cả nước, miễn phí hoàn toàn lưu lượng data khi làm việc này(TopVn) Giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi khiến học sinh các trường phải nghỉ học thì Viettel lại mang tới một tin vui bất ngờ.

Dịch Covid-19 do virus corona đang tạo ra nỗi khinh hoảng cho người dân trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, các trường lớp cũng đã phải thông báo cho học sinh nghỉ để né lây nhiễm chủng virus mới này.

Trước những cốt truyện phức tạp của dịch Covid-19, Viettel đã mang tới một thông tin đáng mừng mừng cho các em học sinh trong lượt nghỉ tránh dịch này. Theo đó, để giúp các em học trò tự học ngay tại nhà và bổ sung kiến thức trên ViettelStudy.vn, Viettel sẽ miễn phí các nội dung học trực tuyến cho dù là khóa học và bộ đề ôn tập, bài giảng trên mạng xã hội học tập này.

Trước đó, Viettel cũng từng miễn phí toàn bộ cước data 3G/4G cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh khi truy cập vào ViettelStudy. Với khuyến mãi đặc biệt này, các thầy cô giáo cũng có thể tạo những bài giảng miễn phí trên hệ thống của ViettelStudy và qua đó truyền đạt kiến thức tới cho học sinh của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 27 Sở Giáo dục tỉnh/thành trên toàn quốc liên hệ Viettel bổ trợ các cơ sở Giáo dục tiến hành ViettelStudy. Cũng trong thời gian này, tỷ lệ truy cập ViettelStudy.vn đã tăng hơn 80 lần so với thời gian trước đó. Có hơn 5000 kháo học và 1000 kỳ thi đã được các thầy cô tạo mới để chỉ dẫn học trò học từ xa cũng nh giao bài tập cho những em.

Với tình hình hiện tại, khi mà học trò vẫn tiếp tục nghỉ học thì lượng truy cập ViettelStudy được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng vọt. Viettel cũng đã sẵn sàng các phương án để đảm bảo về sự ổn định của hệ thống cũng như việc cập nhật nội dung các bài học trên mạng xã hội học tập của mình.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, miễn phí, lưu lượng data

Bài viết Viettel mang tin vui cho học sinh cả nước, miễn phí hoàn toàn lưu lượng data khi làm việc này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác