TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel tặng ưu đãi khủng không giới hạn cho khách hàng ngay đầu năm mới

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel tặng ưu đãi khủng không giới hạn cho khách hàng ngay đầu năm mới(Suamaytinhvn.net) Viettel đã dành tặng khách hàng ưu đãi khủng cho khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới.

Cụ thể, trong số ngày đầu tiên của xuân Canh Tý, Viettel đã dành tặng khuyến mãi cho thuê bao trả trước, triển khai duy nhất trong ngày 01/2/2020.

Nhà mạng Viettel thực hành khuyến mãi toàn nước cho các thuê bao trả trước đang hoạt động lên tới 20% giá trị cả những thẻ nạp. Đây là dịp cho các thuê bao nạp thêm tiền để thả ga sử dụng dịch vụ.

Chương trình cho phép khách hàng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ vì thế người dùng có thể nạp thẻ thoải mái mà không phải lo bị giới hạn. Ngoài ra, Viettel còn khuyến mãi lên đến 3% nếu khách hàng nạp trên phần mềm My Viettel. Vì vậy hãy tải ngay My Viettel để được hưởng khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Cụ thể, tin tức chi tiết về khuyến mãi  20% của Viettel trong ngày 01/02/2020 bao gồm: 

  • Phạm vi triển khai: toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng khuyến mại: trong ngày 01/02/2020, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.
  • Đối tượng áp dụng: các thuê bao Homephone trả trước đang làm việc (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…), không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khi triển khai nạp thẻ, khách hàng sẽ được trao giảm giá cụ thể như sau:

  • Khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và gửi tin nhắn nội mạng.
  • Khách hàng các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho tất cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 16/02/2020.

 

 

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, ưu đãi Viettel, khuyến mãi Viettel

Bài viết Viettel tặng ưu đãi khủng không giới hạn cho khách hàng ngay đầu năm mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác