TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel và Vinaphone tăng băng thông cáp quang, miễn phí cước cho đội chống dịch Covid 19

Website suamaytinhvn.net có bài Viettel và Vinaphone tăng băng thông cáp quang, miễn phí cước cho đội chống dịch Covid 19(TopVn) Ngày 2/4, hai nhà mạng Viettel và VinaPhone đều công bố hoàn thành việc tăng gấp đôi băng thông các gói Internet cáp quang với giá không đổi để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc online tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng.

Viettel Telecom cho biết, việc tăng 2 lần băng thông cáp quang hiện áp dụng cho mọi thứ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc, cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch, sau đó băng thông sẽ trở lại về mức khách hàng đang sử dụng trước đó.

Viettel cũng tặng gói khuyến mãi đặc biệt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch (cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly) với 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày (60GB/tháng), miễn phí mọi thứ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. Đối tượng diện nhận gói ưu đãi này được dùng dịch vụ viễn thông cho đến khi Việt Nam ban bố hết dịch.

Đối với khách hàng tại các khu tách biệt tập trung, Viettel tặng gói giảm giá có thời hạn sử dụng trong 14 ngày gồm: 3GB data tốc độ cao, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Chi nhánh Viettel tại những bản địa sẽ liên hệ ban lãnh đạo từng khu tách biệt để tổng hợp bản kê và bổ trợ tham mưu đăng ký dịch vụ – đại diện nhà mạng chia sẻ về phương thức thực hiện.

Ngoài ra, Viettel cho thấy tiếp tục thực hành các chương trình giảm giá khác như miễn phí cước gọi đến tổng đài giải đáp bệnh dịch COVID-19 (19009095), tổng đài bảo lãnh công dân Việt Nam tại nước ngoài (+84 981848484) cho tất cả thuê bao roaming Viettel cũng đã được tiến hành nhằm giải đáp, bổ trợ việt kiều đang sinh sống làm việc tại nước ngoài trong công cuộc phòng chống dịch virus COVID-19.

Cùng ngày, nhà mạng VinaPhone cũng ban bố áp dụng gói cước 0đ cho mọi thứ thuê bao thuộc 2 nhóm: Một là hàng ngũ phòng trừ dịch đang ngày đêm làm việc tại các tuyến đầu trên toàn quốc và hai là người dân tại nhiều khu cách ly. Ưu đãi được áp dụng từ ngày 1/4 đến khi Việt Nam công bố khỏi bệnh dịch COVID-19. Các thuê bao sẽ có mỗi tháng 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data vận tốc cao (2GB/ngày).

Riêng khu vực làm việc của chuyên viên y tế, VinaPhone cam kết cung cấp miễn phí thêm Internet tốc độ 50MB và truyền hình MyTV Net. Chương trình cũng được áp dụng đến khi Việt Nam ban bố hết dịch. “Đại diện VinaPhone trên toàn nước sẽ liên hệ các bệnh viện, trung tâm y tế hay ban lãnh đạo phòng chống dịch để triển khai khuyến mãi gói cước 0đ này đến nhóm khách hàng trên” – nhà mạng này cho biết.

Tập đoàn VNPT – đơn vị chủ quản của VinaPhone – cũng tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps.

Số liệu Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và truyền thông) công bố lưu lượng truy cập Internet tại Việt Nam trong tháng 3- 2020 đã tăng mạnh so với tháng trước tới 40%.

Theo: Vnreview 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, Vinaphone.

Bài viết Viettel và Vinaphone tăng băng thông cáp quang, miễn phí cước cho đội chống dịch Covid 19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác