TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VinaPhone ra mắt MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị

Website suamaytinhvn.net có bài VinaPhone ra mắt MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị(TopVn) Ngày 5/4/2020, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. Với dịch vụ này, người dùng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop….

Tiếp nối gói Home, nhà mạng VinaPhone vừa tung dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một thuê bao trên rất nhiều thiết bị. Cụ thể, khi đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM, người dùng có thể sử dụng một thuê bao trong và một thời điểm ở nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, laptop….

Khi đó, lưu lượng Data 3G/4G và thoại của gói cước di động kia sẽ có sử dụng chung trên các thiết bị mà bạn đang lắp đặt sử dụng. Người dùng cũng có thể gọi điện, truy cập mạng internet và một lát trên các thiết bị không giống nhau có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Đây cũng chính là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Việc đồng bộ tài khoản trên rất nhiều thiết bị đang sử dụng giúp người sử dụng không còn lo âu bị mất liên lạc giữa chừng hay hết dung lượng.

VinaPhone cho phép các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM đăng lý sử dụng nhiều nhất trên 4 thiết bị cho dù là 1 thiết bị chính và 3 thiết bị khác. Chất lượng cuộc gọi và khả năng truy cập mạng internet trên cả 4 thiết bị là như nhau.

Cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM. Tất nhiên, các thêu bao sử dụng SIM ảo (như VCC, Meg chính, Siptrunking) hoặc thuê bao MyZone, EzCom chưa được sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM, khách hàng có thể đến các nút giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký qua app MyVNPT để được hỗ trợ. Nếu đăng ký MultiSIM qua app MyVNPT bạn cần điền thông tin và sau kia sẽ nhận SIM tại địa điểm mình đã đăng ký. Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000 đồng/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 25.000 đồng/SIM. VinaPhone cũng miễn phí cước vận chuyển MultiSIM đến địa chỉ khách hàng đăng ký.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, VinaPhone, MultiSIM.

Bài viết VinaPhone ra mắt MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác