TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VinaPhone tung loạt gói cước Data ĐỈNH với 60GB data/tháng: Truy cập thả ga, thách thức mọi đối thủ

Website suamaytinhvn.net có bài VinaPhone tung loạt gói cước Data ĐỈNH với 60GB data/tháng: Truy cập thả ga, thách thức mọi đối thủ(TopVn) Lần đầu tiên trong lịch sử, Vinaphone lần đầu tiên cho ra mắt loạt gói cước Data ĐỈNH tốc độ cao với dung lượng lớn, không giới hạn truy cập cho khách hàng.

Năm bắt được nhu cầu sử dụng Internet của người tiêu dùng 4.0, Vinaphone đã chính thức 1 loạt gói cước Data ĐỈNH vận tốc cao, dung lượng lớn và đặc biệt không giới hạn truy cập cho khách hàng. Khi sử dụng các gói cước này, người sử dụng có thể thỏa sức truy cập Internet theo nhu cầu riêng.

Gói Data ĐỈNH: Dung lượng lớn, không giới hạn

Cụ thể, Vinaphone mới tiến hành một loạt gói cước gồm những: ĐỈNH 60G, ĐỈNH 30G và ĐỈNH 15G. 

  • Gói ĐỈnh 60G: tặng 60GB tốc chiều cao (2GB/ngày) với giá chỉ 120.000đ/tháng, tặng thêm 50 phút ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng (tối đa 1.500 phút/tháng, không giới hạn thời lượng cuộc gọi) 
  • Gói ĐỈNH 30G: tặng  30GB (1GB/ngày) với mức giá cước 90.000đ/tháng
  • Gói ĐỈNH 15G: tặng gần 15B (500MB/ngày) với giá cước 70.000/tháng

Tùy vào nhu cầu và chừng độ sử dụng mà người sử dụng cũng đều có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn thì khó cũng có thể có thể bỏ qua loạt gói Data ĐỈNH của VinaPhone. Nếu đối chiếu các gói Data cùng tầm giá thì các gói cước mới của Vinaphone có dung lượng cao hơn từ 3 đến 5 lần. Đặt lên bàn cân với gói Data ngày thì gói ĐỈNH cũng từng rẻ hơn đến  60% mà lại không giới hạn về dung lượng.

Đăng ký 3 gói cước ĐỈNH của VinaPhone 

Cú pháp đăng ký 3 gói cước ĐỈNH của VinaPhone cũng vô cùng đơn giả: khách hàng chỉ cần soạn tin cú pháp theo tên gói  D60G, D30G hoặc D15G gửi 888. Gói cước này áp dụng cho cả các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau hòa mạng mới.

Loạt gói cước mới của Vinaphone gây đột phá với những tính năng chưa khi nào có khi cung cấp dung lượng lớn mỗi ngày, miễn phí vượt cước, giúp người dùng cũng đều có thể thỏa sức online. Gói Data ĐỈNH phá huỷ mọi giới hạn về của người sử dụng di động trước đây. Giờ đây khách hàng không phải liên tiếp bật, tắt 4G để kiếm tìm wifi hay là không phải lo lắng về việc cạn sạch Data vào cuối tháng. Khi sử dụng gói cước này, người dùng không hề bị có hạn truy cập ngay khi lúc hết dung lượng và có thể nhẹ nhõm sử dụng Data cho mọi mục tiêu từ làm việc, học tập cho đến thư giãn online.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, đăng ký Data ĐỈNH60G gói cước 4g Vinaphone, gói cước Vinaphone

Bài viết VinaPhone tung loạt gói cước Data ĐỈNH với 60GB data/tháng: Truy cập thả ga, thách thức mọi đối thủ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác