TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giữa mùa Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giữa mùa Covid-19(TopVn) Hôm nay, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam nhằm đáp ứng dụng nhu cầu “mua sắm online” của người dùng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong việc mua nhà ở online, ngày 9/2/2020 Công ty Cổ phần Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử trước mắt tại Việt Nam. Phương châm của Vinhomes Online muốn mang đến cho khách hàng là “Stay home – Buy home”.

Đây là mô hình mua bán bất động sản trực tuyến (http://online.vinhomes.vn) , ứng dụng công nghệ cao. Mô hình này giúp kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Qua đó, khách hàng có thể mua nhà từ xa 1 cách dễ dàng với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, kịp thời nhất và chi phí thấp nhất.

Các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công khai thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán 1 cách đầy đặn và chi tiết. Do đó khách hàng mua nhà ở trên Vinhomes Online cũng đều có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, các chủ trương bán hàng, chương trình giảm giá đặc quyền và giá bán sẽ được ban bố chính xác, công khai, minh bạch. Khách hàng sẽ có mua nhà ở với mức giá gốc. Việc giao dịch kinh doanh bất động sản trên Vinhomes Online cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần Đăng ký/đăng nhập tài khoản. Sau đó kiếm tìm sản phẩm – chọn lựa sản phẩm phù hợp – triển khai đặc cọc/đặt mua là hoàn chỉnh giao dịch.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Vinhomes online, bất động sản, covid-19.

Bài viết Vinhomes ra mắt Sàn thương mại điện tử bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giữa mùa Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác