TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4 – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4 – Tin Công Nghệ Ngày 15/6/2021, VinSmart chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư.

VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người mua dùng thử mới với những thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, dịch vụ điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn và nhiều tính năng mới độc đáo.

VOS 4.0 là phiên bản nâng cấp từ VOS 3.0, được phát triển trên nền tảng Android 11 của Google. Các mẫu điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường sẽ được hỗ trợ VOS 4.0 gồm Vsmart Aris, Vsmart Aris Pro, Vsmart Live 4, Vsmart Joy 4 và Vsmart Star 4.

VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

VOS 4.0 nâng cao độ ổn định và khắc phục các hạn chế trên VOS 3.0 như tính năng gửi tin nhắn, chơi game và chụp ảnh. Hệ điều hành cũng cập nhật các tính năng mới nhất của Android 11 như Trình ghi màn hình – Screen Recorder, truy cập nhanh các tính năng như ví thanh toán, các tiện ích SmartHome, Tin nhắn bong bóng – Bubble Messages. Đồng thời, VOS 4.0 còn nâng cao bảo mật với tính năng Cảnh báo cấp quyền – Privacy Indicator khi quyền Máy ảnh – Camera, Vị trí – Location và Microphone được sử dụng, cấp quyền truy cập một lần cho ứng dụng; thu hồi quyền đã được cấp nếu phần mềm không sử dụng trong thời gian dài.

VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4
VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4
 

Bên cạnh đó, điểm ưu việt của VOS 4.0 là toàn bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo được thiết kế độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo – AI. Ngôn ngữ thiết kế mới xuyên suốt sang trọng và cân bằng với các phần tử thiết kế nhỏ nhất đều được chăm chút và có hiệu ứng chuyển động mượt mà.

Việc tiếp tục cập nhật hệ điều hành mới nhất chứng minh cam kết của VinSmart đối với khách hàng đã và đang tin dùng các loại điện thoại Vsmart trên thị trường. Theo đó, các mặt hàng Vsmart vẫn được đảm bảo không thay đổi chế độ bảo hành, được nâng cấp và cập nhật phần mềm. Với phiên bản mới, các tính năng của VOS 4.0 như Chia sẻ danh bạ bằng phương pháp quét mã QR; Cảnh báo quyền truy cập; bổ sung thêm Chế độ thân thiện… sẽ tiếp tục giúp khách hàng có thêm những dùng thử trực quan, đẹp mắt và thao tác đơn giản hơn.

VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

Phạm Trang

VinSmart ,VOS 4.0

Nội dung VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác