TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VinSmart hợp tác cùng Pininfarina thiết kế smartphone thế hệ mới

Website suamaytinhvn.net có bài VinSmart hợp tác cùng Pininfarina thiết kế smartphone thế hệ mới(TopVn) VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia).

Dự kiến, điện thoại sáng dạ Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020. Đây sẽ là sự hội tụ của chất lượng và hiệu xuất vượt trội từ VinSmart với nhan sắc thanh lịch và sắc sảo từ Pininfarina. 

Ngay sau thỏa thuận, hai phía sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho những dòng điện thoại thông minh nhãn hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành. 

Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ được kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị hấp dẫn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách bố trí linh kiện bên trong cũng được thiết kế sáng dạ và nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có các dùng thử hoàn hảo nhất. 

Anh9

Pininfarina là một trong số studio thiết kế hàng đầu toàn cầu trong nghề thiết kế công nghiệp và kiến trúc. Hãng đã ghi dấu ấn với hơn 600 dự án được triển khai cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và là nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp – công nghệ nổi tiếng toàn cầu. 

“Pininfarina là đối tác thiết kế 02 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần đem lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những mặt hàng điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế” – ông Trần Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart chia sẻ.

VSM03 (1)

Trước đó, VinSmart đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác với những danh xưng hàng đầu ngoài nước như Qualcomm, Google… nhằm đưa các công nghệ mang tính dẫn dắt cùng dùng thử tối ưu vào sản phẩm. Với việc hợp tác với Pininfarina – VinSmart tiếp tục khẳng định khát vọng bước ra thế giới bằng những sản phẩm mang vẻ đẹp và đẳng cấp toàn cầu.

VinSmart hiện có vận tốc phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại sáng dạ trong nước chỉ từ sau 15 tháng ra mắt sản phẩm. 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, vinsmart, Pininfarina, vsmart, vingroup

Bài viết VinSmart hợp tác cùng Pininfarina thiết kế smartphone thế hệ mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác