TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VNPT mang tin vui đến cho người dùng Internet Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài VNPT mang tin vui đến cho người dùng Internet Việt Nam(TopVn) – Từ ngày 1/3, người dùng sẽ được nhận ưu đãi từ gói cước Home Combo của nhà mạng VNPT: nhân đôi tốc độ internet, tăng dung lượng data, ưu đãi phút gọi với giá cước thay đổi.

Home Combo là gói cước viễn thông được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng, được tích hợp các dịch vụ gồm: Internet, Truyền hình, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Sử dụng Home Combo khách hàng chỉ trả cước một gói cho mọi thứ dịch vụ.

Từ ngày 1/3, các gói Home Combo này sẽ được tăng 2 lần tốc độ internet, từ 50 Mbps lên 100 Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36 Mbps lên 50 Mbps. Các mức vận tốc mới này đều vượt trội so với băng thông internet thường thì của hộ gia đình, nâng chuẩn dùng thử các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay.

VNPT-mang-niem-vui-den-cho-nguoi-dung-internet-Viet-Nam-1

Tăng dung lượng data với mọi thứ các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng data tăng từ 9 GB lên 15 GB. Với các gói còn lại, dung lượng data tăng từ 12 GB lên 30 GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được sử dụng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí data riêng lẻ.

VNPT-mang-niem-vui-den-cho-nguoi-dung-internet-Viet-Nam-4

Tăng khuyến mãi thoại của gói Home Combo: Ngoài khuyến mãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, dành dụm nhiều nhất kinh phí liên lạc. Riêng đối với gói Home Kết nối chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.

VNPT-mang-niem-vui-den-cho-nguoi-dung-internet-Viet-Nam

Ưu đãi tăng 2 lần song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000đ/tháng. Ngoài ra VNPT sẽ tặng 3 tháng cho khách hàng đóng trước cước gói từ 6 tháng trở lên. Khi đăng ký lắp đặt trong Ngày Vàng Home TV và Home Combo vào các ngày thứ 7 mỗi tuần của tháng 3 và tháng 4.2020, khách hàng còn được giảm thêm 20% giá gói.

Chính sách này đã chính thức được áp dụng từ ngày 1/3 dành cho mọi thứ khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo cho dù là Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Combo kể cả các dịch vụ Internet, di động và truyền hình MyTV

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, VNPT, internet, Home Combo, người dùng internet

Bài viết VNPT mang tin vui đến cho người dùng Internet Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác