TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vsmart của Phạm Nhật Vượng sắp ra mắt điện thoại siêu rẻ, giá chưa đến 500 nghìn đồng?

Website suamaytinhvn.net có bài Vsmart của Phạm Nhật Vượng sắp ra mắt điện thoại siêu rẻ, giá chưa đến 500 nghìn đồng?(TopVn) Rất có khả năng trong thời gian tới, Vsmart sẽ tung ra mẫu điện thoại giá siêu rẻ nhằm đáp ứng khả năng phổ cập điện thoại thông minh cho 100% người dân Việt Nam.

Tại Hội nghị giao ban Quản lý Nhà nước Quý 1/2020 của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) diễn ra vào sáng ngày 2/3 tại Hà Nội, chương trình phổ cập điện thoại thông minh cho 100% người dân Việt đã được công bố. Cụ thể, các nhà mạng, nhà phát triển phần mềm và hãng sản xuất sẽ cùng bắt tay trợ giá đựng đưa những dế yêu Việt Nam xuống chỉ với mức 20 USD (chưa tới 500.000 đồng) thay vì 45 – 50 USD trước đó.

Những chiếc smartphone  giá dưới 500.000 là tận gốc có thể.

Những Smartphone giá rẻ nhất hiện nay

Dù không đề cập tới smartphone của hãng nào sẽ đảm bảo được đòi hỏi của chương trình này. Nhưng với suy luận đơn giản, cũng đều có thể tận gốc hiểu rằng tên tuổi có khả năng làm tiên phong cho công cuộc phổ cập smartphone cho người Việt.

Bảng so sánh Vsmart với những điện thoại trong cùng tầm giá.

Ta cũng đều có thể thấy, trong phân khúc điện thoại giá cả rẻ thì hiện tại Vsmart đã dành toàn quyền “tự quyết” và thông dụng với những người dùng Việt. Chiếc Vsmart Bee 3 được công bố vào năm 2019 với mức giá niêm yết chỉ 1,39 triệu đồng, nhưng lại nắm giữ chip lõi tứ và 2 GB RAM.

Vsmart đang chiếm thế “thượng phong” trong phân khúc smartphone giá rẻ.

Đến nay Vsmart Bee thế hệ đầu tiên vẫn được rất nhiều đại lý bán với mức giá chưa tới 1 triệu đồng và nằm ở trong phân khúc bán chạy. Bên cạnh đó, những mẫu điện thoại mới đây Vsmart ra mắt như Vsmart Live hay Vsmart Joy 3 đều có mức giá rẻ đến bất ngờ, trong khi đều được trang bị chip Snapdragon tầm trung thay vì dùng chip tầm thấp như đối thủ Trugn Quốc.

Thậm chí Vsmart Joy 3 còn thêm cả 3 camera khi đang Xiaomi hay Realme cùng tầm chỉ dùng “độc” 1 camera đơn. Với việc chịu khó phá giá cấu hình như vậy, Vsmart hoàn toàn có khả năng chạm tay vào khung giá 1,2 triệu đồng và người sử dụng chẳng cần phải băn khoăn với chất lượng của điện thoại.

Vsmart đủ thực lực để có smartphone siêu rẻ

Việc tạo ra dế yêu giá rẻ sẽ tốn biết bao chi phí cho sản xuất, kèm theo đó là doanh thu thấp. Bởi vậy, Việc biến mất của nhãn hiệu Mobiistar cho biết sự thật tàn khốc về thị trường này. Nhưng ngược lại, Vsmart lại đang trở thành viên ngọc sáng chói trong dòng smartphone nhãn hiệu VIệt giá rẻ.

Với chiến lược đầy thông minh, theo báo cáo tài chính 2019 của VinGroup, lãi gộp của tập đoàn đây là 37,7 nghìn tỷ VNĐ. Lợi nhuận các mảng mua bán không cho dù là smartphone và xe ô tô đạt tới 39,9 nghìn tỷ. Như vậy, có thể tạm biết được đã “đốt” khoảng 2,2 nghìn tỷ cho VinFast và Vsmart (Cùng các mảng sản xuất, công nghệ khác) trong năm qua.

Con số trên thực ra khá khiêm tốn với lợi nhuận mà VinGroup thu về nhưng chắc chắn mảng công nghiệp này sẽ hoạt động cực kì ổn định. Theo thông báo trước Tết, đầu năm nay Vsmart sẽ xong xuôi nhà xưởng smartphone với năng suất 125 triệu máy/năm. Đây là tín hiệu cho thấy Vsmart đủ sức để phục vụ smartphone giá rẻ cho 90 triệu người Việt Nam.

Bên cạnh đó, ta cũng có thể có thể thấy được rõ ước mơ của VinGroup trong thị trường điện thoại giá rẻ. Việc hợp tác với Viettel cũng chính là bước chân lớn để phổ biến dòng điện thoại Vsmart đến với những người dân Việt Nam hơn.

Việc hợp tác với Viettel cho thấy tham vọng của Vingroup rất lớn.

Với mọi thứ các lí do trên, có vẻ như Vsmart đang trang bị tất cả để sẵn sàng tham gia vào chương trình phổ cập smartphone giá dưới 500.000 đồng cho người tiêu dùng Việt. Chắc hẳn, nhiều người sẽ cực kỳ chờ đón những chiếc điện thoại này sẽ được cấu hình thế nào, được chuẩn bị tiện ích ra sao? Hãy cùng chờ ban bố chính thức từ Vsmart nhé

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Vsmart, điện thoại của người Việt, điện thoại giá rẻ, điện thoại giá dưới 1 triệu đồng

Bài viết Vsmart của Phạm Nhật Vượng sắp ra mắt điện thoại siêu rẻ, giá chưa đến 500 nghìn đồng? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác