TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vsmart đã ngáng đường Xiaomi bằng cách nào?!!

Website suamaytinhvn.net có bài Vsmart đã ngáng đường Xiaomi bằng cách nào?!!(TopVn) Nhắc đến điện thoại ngon, bổ, rẻ cái tên đầu tiên nghĩ đến là Xiaomi. Tuy nhiên, Vsmart đã bắt đầu trở thành kẻ ngáng đường khi đưa ra hàng loạt chiến lược thu hút người dùng.

Nhắc đến điện thoại ngon, bổ, rẻ cái tên đầu tiên nghĩ đến là Xiaomi. Tuy nhiên, Vsmart đã bắt đầu trở thành kẻ ngáng đường khi đưa ra hàng loạt chiến lược thu hút người dùng. Hãy cùng mình phân tích qua 4P của Marketing nhé. Đầu tiên, sản phẩm, mặt hàng Vsmart có 1 chất lượng hoàn thiện tốt, cấu hình cao, công năng sử dụng hiệu quả. Thiết kế của các mặt hàng Vsmart cũng luôn đem đến sự cao cấp chứ không hề ọp ẹp như các hãng làm smartphone giá rẻ khác. Về giá, này là điểm thu hút chính của hãng điện thoại này, mức giá rất rẻ cạnh tranh gay gắt với Xiaomi ở phân khúc tầm trung cà giá rẻ. Các sản phẩm giá cả rẻ nhưng vẫn có 1 thiết kế hoặc hiệu xuất khác biệt với phân khúc mà các mẫu điện thoại Vsmart đang đứng. Không chỉ vậy, Vsmart luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi sốc khiến càng thu hút được người mua. Về phân phối bán hàng cũng như địa điểm thì Vsmart cũng làm khá tốt. Cùng Quang Lùn bàn luận về việc này nhé.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,vingroup,vinsmart,vsmart,vsmart joy 3,vsmart live,điện thoại xiaomi,xiaomi redmi note 8,vsmart joy 3 và iphone 6s plus,vsmart live giá rẻ,redmi note 8 vs vsmart live,active 3,vsmart active 3

Bài viết Vsmart đã ngáng đường Xiaomi bằng cách nào?!! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác