TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vsmart Joy 3 bản nâng cấp mở bán, giá rẻ đến bất ngờ

Website suamaytinhvn.net có bài Vsmart Joy 3 bản nâng cấp mở bán, giá rẻ đến bất ngờ(TopVn) Vsmart Joy 3 vừa công bố sẽ tiếp tục mở bán, trong đó có sự nâng cấp hơn nhưng lại có giá thành rẻ đến bất ngờ, thậm chí còn có hot sale để giảm thêm nữa.

Thời gian gần đây, Vsmart Joy 3 – Chiếc smartphone mới nhất của ông Phạm Nhật Vượng ra mắt, ngay tức thì oanh kích thị trường Việt Nam. Ngay đợt đầu mở bán, Vsmart Joy 3 đã cháy hàng và thu được phản ứng cực kì tích cực từ người dùng.

Thừa thắng xông lên, Vsmart Joy 3 sẽ tiếp tục mở bán trong tháng 3 này. Chúng sẽ được sự cải tiến lớn về RAM và ROM, thêm đồng loạt sự chọn lựa phong phú cho khách hàng.

Vsmart Joy 3 bản cải tiến mở bán, giá vẫn quá rẻ.

Nói qua chút ít về chiếc điện thoại 'Made in Vietnam” này, Vsmart Joy 3 là điện thoại đáng mua nhất trong phân khúc giá rẻ hiện giờ ở Việt Nam. Loại bỏ các đối thủ Trung Quốc chỉ sau “một nốt nhạc”, Vsmart Joy 3 có cấu hình cực kì đáng gờm với vi giải quyết Snapdragon 632, cung cấp hiệu năng mượt mà, các tựa game có cấu hình bình quân đều cũng có thể có thể chiến tốt. Theo đó với bản nâng cấp này, RAM sẽ được tăng đều 4GB, giúp trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó, Vsmart Joy 3 có bộ nhớ trong lên tới 64GB cùng bổ trợ thẻ nhớ bên ngoài. Màn hình lớn 6,5 inch, thiết kế giọt nước tràn viền tối ưu hóa diện tích hiển thị mặt trước. Cùng với đó, nếu ai đang muốn nắm giữ chiếc smartphone có thời lượng pin cao, Vsmart Joy 3 sẽ đảm bảo mọi đòi hỏi với pin lên tới 5000 mAh.

Vsmart Joy 3 sẽ tiếp tục “ôm gọn” phân khúc điện thoại giá rẻ, chất lượng cao.

Giá bán chính thức của Vsmaer Joy 3 là 3.290.000 đồng và được mở bán từ ngày 7/3. Ngoài ra, các đại lý phân phối điện thoại lớn, sẽ có các hot sale mua sản phẩm chỉ còn 2.990.000 đồng. Hãy lẹ tay sở hữu cho mình chiếc điện thoại đầy chất lượng này nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Vsmart, điện thoại của ông Phạm Nhật Vượng, Vsmart Joy 3, giá bán Vsmart, điện thoại giá rẻ

Bài viết Vsmart Joy 3 bản nâng cấp mở bán, giá rẻ đến bất ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác