TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vsmart Joy 3 – smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020 – thêm bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ với giá cực rẻ

Website suamaytinhvn.net có bài Vsmart Joy 3 – smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020 – thêm bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ với giá cực rẻ(TopVn) Nâng cấp mới giúp cấu hình bộ nhớ của Vsmart Joy 3 tương đương với nhiều thiết bị tầm trung hiện nay.

Mới đầu năm 2020, Vsmart Joy 3 cho biết sức hút cực to khi ngay trong ngày đầu lên kệ các hệ thống cửa hàng bán lẻ đã có hơn 12.000 máy bán ra. Đây là điều dễ hiểu khi chỉ từ 2,69 triệu đồng, người dùng đã có một thiết bị cấu hình khá với Snapdragon đầu 6, 3 camera sau và viên pin lớn 5.000 mAh.

Vsmart Joy 3 sau đó được ưu đãi còn khoảng 2,3 triệu đồng. Chiếc smartphone là thiết bị có hiệu năng cấu hình và mức giá tốt nhất so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, bao gồm các thiết bị đến từ những thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi hay Realme.

Vsmart Joy 3, smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020: có thêm bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ

Mới đây, VinSmart tiếp tục ra mắt phiên bản cải tiến mới của Joy 3 với phiên bản 4GB RAM và bộ nhớ ROM 64GB.

RAM lớn hơn giúp người sử dụng chạy đa nhiệm nhiều phần mềm đồng thời hơn, chuyển đổi giữa các thao tác phần mềm nhanh hơn và mượt mà hơn. Bộ nhớ trong 64GB cho phép người sử dụng khai thác tốt hơn sức mạnh của cục 3 camera sau, khi thoải mái chụp hình hoặc quay phim mà không phải lo ngại nhiều tới việc hết dung lượng.

Là một thiết bị nhắm đến phân khúc người sử dụng phổ thông nhưng việc cải tiến RAM và bộ nhớ trong của Joy 3 lên tương đương với các thiết bị tầm trung khiến nó cuốn hút hơn trong phân khúc này.

Vsmart Joy 3, smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020: có thêm bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ
So với các đối thủ cùng tầm giá, Vsmart Joy 3 là chọn lựa tốt nhất về cấu hình.

 

Mức giá cho phiên bản cải tiến này sẽ không được tiết lộ, nhưng với thói quen “phá giá” hơn cả các nhãn hiệu Trung Quốc, đây sẽ lại là một thiết bị khác với khoảng giá tốt.

Cho đến nay, VinSmart đang tỏ rõ hoài bão gia tăng thị phần bên trên thị trường smartphone tại Việt Nam. Những thành đạt từ Vsmart Live cho biết các thiết bị giá thấp với cấu hình tốt vẫn có sức hút thật lớn đối với người sử dụng và cơ hội để chiếm lĩnh nhiều thị phần hơn nữa trong phân khúc này vẫn đang mở ra với VinSmart.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Vsmart Joy 3

Bài viết Vsmart Joy 3 – smartphone Việt bán chạy nhất đầu 2020 – thêm bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ với giá cực rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác