TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vừa đập hộp, Samsung Galaxy Z Flip nứt vỡ ngay lần gập mở đầu tiên

Website suamaytinhvn.net có bài Vừa đập hộp, Samsung Galaxy Z Flip nứt vỡ ngay lần gập mở đầu tiên(TopVn) – Một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến chiếc Samsung Galaxy Z Flip vừa mới đập hộp đã bị nứt vỡ ngay lần gập mở đầu tiên.

Chúng ta đã được chứng kiến chiếc Samsung Galaxy Z Flip ra mắt vào ngày 12/2 vừa qua, chiếc smartphone màn hình gập Z Flip đời mới của Samsung chứng tỏ sự chắc chắn của mình thông qua các màn thí nghiệm độ bền và thả rơi. Phần vỏ kính bên phía ngoài có thể dễ dàng nứt vỡ sau một cú rơi, nhưng màn hình chính bên trong lại khỏi bị ảnh hưởng gì.

vua-moi-dap-hop-samsung-galaxy-z-Flip-nut-vo-ngay-lan-gap-mo-dau-tien-1

Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên được trang bị lớp kính siêu mỏng bảo vệ màn hình. Tuy nhiên có lẽ vì lớp kính siêu mỏng dẫn đến dễ nứt vỡ. Một sự cố hy hữu đã xảy ra, khi chàng trai Amir đã mua một cái Galaxy Z Flip để tặng bạn gái. Sau lúc mở hộp, bóc lớp dán màn hình bên ngoài và thử gập mở chiếc smartphone, bất ngờ anh nghe thấy một tiếng gãy lớn, chiếc Galaxy Z Flip đã nứt bể ngay phần bản lề gập.

vua-moi-dap-hop-samsung-galaxy-z-Flip-nut-vo-ngay-lan-gap-mo-dau-tien

Mặc dù không rõ nguyên nhân vì sao, nhưng Amir cho rằng nhiệt độ thấp có thể là lý do. Khi ở nhiệt độ thấp, lớp kính siêu mỏng linh hoạt của Galaxy Z Flip có vẻ như dễ dẫn đến hư hỏng hơn khi gập mở.

Samsung đã đổi một cái Galaxy Z Flip khác cho Amir, tuy vậy chưa cho biết nguyên do vì sao. Cũng còn khá sớm để khẳng định rằng đây là một vấn đề phổ biến, và cũng có thể có thể ảnh hưởng đến nhiều chiếc Galaxy Z Flip khác hay không.

Trước đây, Galaxy Fold cũng từng từng gặp phải vấn đề về màn hình, nhưng không giống tình huống này. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Fold và tất cả smartphone màn hình gập khác trên thị trường vẫn chỉ sử dụng nhựa dẻo thay vì kính để bảo quản màn hình cảm ứng.    

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung Galaxy Z Flip, smartphone màn hình gập, Galaxy Z Flip

Bài viết Vừa đập hộp, Samsung Galaxy Z Flip nứt vỡ ngay lần gập mở đầu tiên được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác