TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xem bản đồ dịch tễ Covid Hồ Chí Minh mới nhất – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Xem bản đồ dịch tễ Covid Hồ Chí Minh mới nhất – Tin Công Nghệ Người dân có thể cập nhật bản đồ Covid Hồ Chí Minh mới nhất một cách trực quan trên “Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 Hồ Chí Minh”, thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet.

Đại dịch Covid-19 đang trở nên nghiêm trọng hơn với những biến thể mới, gây ra nhiều khó khăn trong công tác phòng chống dịch. Để bổ trợ người dân theo dõi và nắm được cốt truyện tình hình dịch bệnh, những ứng dụng số hóa đóng vai trò khá quan trọng.

Ở Hồ Chí Minh, Sở Y tế cùng Sở TT&TT xây dựng “Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 Hồ Chí Minh”. Người dân có thể cập nhật thông tin liên quan đến bệnh dịch 1 cách trực quan trên bản đồ thông qua điện thoại sáng dạ hoặc máy tính có kết nối mạng Internet.

Xem bản đồ dịch tễ Covid Hồ Chí Minh mới nhất

“Bản đồ tin tức dịch tễ Covid-19 Hồ Chí Minh” được truy cập ở địa điểm covidmaps.hanoi.gov.vn. Các khu vực trên bản đồ hiển thị các màu khác nhau tùy theo số lượng ca nhiễm.

Người dân có thể zoom ra zoom vào, có thể kiếm tìm cụ thể từng địa phương với thanh công cụ biểu tượng kính lúp ở phía trên. Nếu nhấn vào một khu vực, ví dụ một phường hoặc một xã, bản đồ sẽ hiện ra bản kê số liệu dịch tễ ở khu vực đó.

Nếu người dân truy cập trên máy tính, phía dưới bên trái màn hình sẽ có bảng tùy chọn hiển thị các điểm xét nghiệm, nhiều khu tách biệt tập trung, khu vực phong tỏa, nơi bệnh nhân từng đến… Số liệu thống kê tổng quát của thành thị Hồ Chí Minh sẽ được đặt ở cột bên phải.

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hà Nội mới nhất
Nếu người dân truy cập “Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 Hồ Chí Minh” trên máy tính, phía dưới bên trái màn hình sẽ được bảng tùy chọn hiển thị các điểm xét nghiệm, khu cách ly tập trung, khu vực phong tỏa… 
 

Nếu được truy cập trên điện thoại với giao diện màn hình nhỏ hẹp hơn, bảng tùy chọn hiển thị các điểm xét nghiệm, các khu tách biệt tập trung, nơi bệnh nhân từng đến sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng chọn tượng trưng menu mở rộng dưới góc trái.

Để xem số liệu hoạch toán tổng quát của thành thị Hồ Chí Minh, người sử dụng cần bấm nút “Thống kê”.

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hà Nội mới nhất
Nếu được truy cập trên điện thoại, bảng tùy chọn hiển thị những điểm xét nghiệm, các khu cách ly tập trung, nơi bệnh nhân từng đến sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng chọn biểu trưng menu mở rộng dưới góc trái. Để xem số liệu hoạch toán tổng quát của thành thị Hồ Chí Minh, người sử dụng cần bấm nút “Thống kê”.

Trong khi đó, người dân trên toàn quốc nói chung cũng cũng có thể có thể xem bản đồ điểm đến của các ca nhiễm Covid-19 ở địa chỉ ncov.moh.gov.vn/ban-do-vn.

Anh Hào

Bản đồ Covid Hà Nội mới nhất, Cập nhật bản đồ Covid Hà Nội, Bản đồ dịch tễ Covid Hà Nội, Bản đồ Covid thành phố Hà Nội, Bản đồ ca nhiễm Covid Hà Nội

Nội dung Xem bản đồ dịch tễ Covid Hồ Chí Minh mới nhất – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác