TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi Mi MIX Alpha sắp lên kệ, bán ra với mức giá 60 triệu đồng

Website suamaytinhvn.net có bài Xiaomi Mi MIX Alpha sắp lên kệ, bán ra với mức giá 60 triệu đồngXiaomi Mi MIX Alpha sắp lên kệ, bán ra với mức giá 60 triệu đồng

Xiaomi Mi MIX Alpha chính thức được giới thiệu vào tháng 9/2019. Sản phẩm này mang đến cho toàn cầu smartphone 1 cuộc cách tân lớn về thiết kế, bởi vẻ ngoài của Mi MIX Alpha chẳng khác nào một chiếc mẫu concept thường chỉ trong suy nghĩ của các nhà thiết kế. 

 

maxresdefault (5)

 

Mi MIX Alpha sở hữu một màn hình bao phủ gần như toàn bộ thân máy, tuy rất ấn tượng, song việc bảo vệ sản phẩm này là điều rất khó khăn. Bởi khi đặt để hay sử dụng nó thường ngày thì Mi MIX Alpha rất dễ dẫn đến thương tổn bởi các lực tác động khác nhau. 

 

Nhưng dù làm sao đi nữa, Xiaomi cũng từng quyết định thương mại hoá sản phẩm này. Mới đây, Xiaomi Ấn Độ đã xác nhận lên kệ Mi MIX Alpha tại một số cửa hàng ở quốc gia này. Mức giá dự kiến dành riêng cho mặt hàng đây là 2.500 USD (khoảng 58 triệu đồng), với gía bán cao ngất ngưỡng trên, bạn vẫn muốn nắm giữ một mẫu concept ngoài đời thực như vậy chứ?

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Xiaomi Mi MIX Alpha, thiết kế, cấu hình, giá bán, mức giá mi mix alpha

Bài viết Xiaomi Mi MIX Alpha sắp lên kệ, bán ra với mức giá 60 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác