TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi trang tặng 20 camera thông minh cho bệnh viện dã chiến Củ Chi

Website suamaytinhvn.net có bài Xiaomi trang tặng 20 camera thông minh cho bệnh viện dã chiến Củ Chi(TopVn) Xiaomi Việt Nam vừa đến làm việc và tài trợ 20 camera thông minh tích hợp tính năng đàm thoại đặt tại phòng cách ly bệnh viện dã chiến Củ Chi thuộc Bộ Tư Lệnh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với các tính năng thông minh như khả năng xoay quan sát 360 độ, đàm thoại tương tác 2 chiều, cũng giống truy cập theo dấu nhanh từ phần mềm di động, này là giải pháp giúp đội ngũ y, bác sỹ cũng có thể cập nhật cũng như tương tác với khu vực cách ly cách an toàn và hiệu quả.

Đại diện Xiaomi Việt Nam, ông Hoàng Tuấn Vũ cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Sở Y Tế phần nào nhỏ trong dự án nhằm khống chế đại dịch tại Việt Nam, với việc phần mềm các công nghệ mới nhất, chúng tôi hi vọng một phần giúp tăng cường sự an toàn của đội ngũ y bác sỹ cũng giống góp phần đáp ứng tối ưu việc cách ly”.

IMG_0255

Theo những số liệu hoạch toán mới nhất ban bố ngày 14-2-2020, trong đội ngũ chuyên viên y tế tại Trung Quốc, đã có hơn 1.700 người bị nhiễm virus corona chủng mới, 6 trường hợp tử vong. Thực tế này càng cho thấy rõ hơn nguy cơ truyền nhiễm bệnh COVID-19 với hàng ngũ nhân viên thầy thuốc trong bối cảnh thiếu thốn các trang biết bị bảo hộ, phòng dịch.(*)

IMG_1486

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh công sở Sở Y tế TP HCM chia sẻ việc trang bị camera giúp ích cho y thầy thuốc đang làm việc tại bệnh viện dã chiến và bổ trợ Bộ Tư lệnh trong việc giám sát an ninh, trật tự toàn khu. Thông qua camera, hàng ngũ y bác sĩ cũng có thể chớp được nhanh thông tin, nhu cầu của bệnh nhân và hỗ trợ kịp thời, không để chuyển biến nặng rồi mới ghi nhận. 

IMG_0251

Xiaomi hy vọng, khi phối hợp cùng phần mềm Mi Home, áp dụng phương pháp chữa trị từ xa sẽ bổ trợ rất nhiều trong qui trình khám chữa bệnh. Cũng như, giảm thiểu nhiều nhất khả năng nhiễm bệnh do tiếp xúc gần với nguồn bệnh.

IMG_0248

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, xiaomi, xiaomi camera

Bài viết Xiaomi trang tặng 20 camera thông minh cho bệnh viện dã chiến Củ Chi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác