TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xôn xao về “phòng chat thứ N” ở Việt Nam: Hang ổ của những kẻ biến thái, che đậy bí mật kinh khủng

Website suamaytinhvn.net có bài Xôn xao về “phòng chat thứ N” ở Việt Nam: Hang ổ của những kẻ biến thái, che đậy bí mật kinh khủng(TopVn) Một fanpage đã đưa ra những bằng chứng về việc xuất hiện của “phòng chat thứ N” xuất hiện tại Việt Nam.

Vừa qua, những lùm xùm liên quan đến phòng chat thứ N đang khiến xã hội Hàn Quốc lo lắng vì những mẹo nhỏ tinh vi thì mới đây Việt Nam cũng xuất hiện nghi vấn một trang web có động thái giao dịch để truy cập các nội dung đồi trụy với hình thức tương tự “Phòng chat thứ N”.

Vào ngày 30/3 vừa qua, group trên Facebook của Cộng đồng J2TEAM đã đăng tải một bài viết của thành viên với nội dung phanh phui một loạt trang web giao dịch để truy cập nội dung ấu dâm ở Trung Quốc, cuối bài viết tác giả còn cho biết thêm Việt Nam còn hiện hữu một trang web tương tự mang tên thường gọi ” Hoa khuya “.  Theo chia sẻ này thì đây là một trang web có độ bảo mật rất là cao, phải trả phí mới được gia nhập hoặc là phải giải mã hàng trăm dòng lệnh phức tạp.

Ngay sau đó, cộng đồng  hacker, công nghệ thông tin tham gia phanh phui đưa “Hoa khuya” ra ánh sáng bằng cách  phá khóa và truy cập trang web. 2 ngày sau, blog của một cộng đồng chuyên về an ninh mạng tên là Cyber Space còn thực hành một “phóng sự điều tra” để đem ra bằng chức về hành vi sai trái trên web “Hoa Khuya”.

Cyber Space khẳng định đây là tổ chức quy mô lớn, chuyên nghiệp, đã hoạt động trong 1 thời gian dài và có bảo mật kinh khủng.

Theo đó blog của Cyber Space đã mang ra 3 luận điểm để vạch mặt trang web hiểm nguy này:

“1 – Trên diễn đàn Hoa khuya có một chuyên mục rất nhạy cảm tên là “Child Porn”, cho dù là 2 mục nhỏ hơn là Tài nguyên bé trai với 11.000 chủ đề, Tài nguyên bé gái với trên 2.000 chủ đề, đa số đều liên quan đến nội dung ấu dâm biến thái, tuy vậy có thể thấy, cộng đồng này thiên về các bé trai hơn.

2 – Hoa khuya còn một mục “chợ đen” cấp phép các thành viên đăng lên tài nguyên đồi trụy lên và đặt giá để rao bán tài nguyên đó, với đơn vị tiền tệ là HKD (mệnh giá 1 HKD = 1 VNĐ). Thành viên nào muốn mua video để xem thì phải trả một khoản phí, muốn xem lại thì tiếp tục trả phí, không có chuyện video được tải về máy.

Ngoài ra, Hoa khuya còn một mạng xã hội dành riêng cho những kẻ ấu dâm đồi trụy, có tính năng tựa như Facebook. Đặc biệt, trang web này còn có một quy chế xử phạt khắt khe gồm: hệ thống khoá tài khoản theo livetime, nghĩa là bạn cần online trực diện trên Hoa Khuya để đếm ngược thời gian mở khoá và khả năng tương tác của người dùng có thể bị vô hiệu hoá hoặc hạn chế, nhiều nhất lên tới 3 tháng nếu vi phạm các quy định

3 – Theo điều tra của cộng đồng J2TEAM, trang web này được đặt máy server tại Đức nhằm né tránh Pháp luật Việt Nam. Có một số nguồn tin cho thấy thêm, tiền thân của Hoa khuya là một trang web khác nhưng sau khi kẻ thủ mưu bị lộ thì Hoa khuya xuất hiện, tuy nhiên, thông tin cá nhân về nhóm cầm đầu hiện vẫn quá ít ỏi. Chỉ biết, họ dùng phương pháp quảng cáo trên Twitter, Instagram hoặc Tumbler để kiếm tìm khách hàng. Đặc biệt với độ bảo mật cao như vậy thì chắc chắn một điều, nội dung bên trong là cực kì biến thái và bệnh hoạn.

Hiện tại, sau khi bị cộng đồng công nghệ “sờ gáy”, các cá nhân đứng sau Hoa Khuya lo ngại cho sự an toàn của các thành viên nên đã dừng hoạt động, không cấp phép truy cập trên toàn bộ hệ thống. Thông báo trên trang web này liệt kê những cá nhân và tổ chức mà ban quản trị Hoa Khuya xem như virus Corona (COVID-19) đối với cộng đồng của họ và họ thông báo đã xóa khỏi cơ sở dữ liệu riêng tư của người dùng làm phát triển phiên bản mới. Tuy nhiên, khi được giới thiệu và “bảo lãnh” từ người quen, khách hàng vẫn có quyền truy cập, tất nhiên trước kia đã phải trả phí.”

Hiện tại nếu muốn truy cập vào trang web này, người sử dụng chỉ thu được một thông báo rằng trang web đã được ra bán và dẫn một đường link đến một trang web có hình ảnh khiêu dâm bằng Tiếng Nhật. Những bằng chứng đã thu thập của Cyberlances  kỳ vọng cũng có thể khiến bộ phận an ninh mạng vào cuộc điều tra.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, phòng chat thứ N việt nam, phim khiêu dâm, web khiêu dâm

Bài viết Xôn xao về “phòng chat thứ N” ở Việt Nam: Hang ổ của những kẻ biến thái, che đậy bí mật kinh khủng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác