TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xuất hiện ốp lưng điện thoại kháng khuẩn ngừa virus Corona?

Website suamaytinhvn.net có bài Xuất hiện ốp lưng điện thoại kháng khuẩn ngừa virus Corona?(TopVn) Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều hãng sản xuất phụ kiện điện thoại đã sản xuất ra dòng ốp lưng có tác dụng kháng khuẩn. Liệu rằng lớp kháng khuẩn này có thực sự giúp ngừa virus Corona?

Hiện tại, có các công ty sản xuất ốp lưng như Tech21, Speck và OtterBox là sản xuất thêm dòng ốp lưng phủ lớp chống khuẩn vào các sản phẩm nhằm giúp ngăn ngừa việc lây nhiễm Covid-19 từ những thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người đề ra nghi vấn rằng: “Liệu nó có giúp chống truyền nhiễm Covid-19 hay không?”.

Xuất hiện ốp lưng điện thoại kháng khuẩn ngừa virus Corona?

Quảng cáo về ốp lưng kháng được virus Corona

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Chris Micklem của Đại học Cambridge (Anh) cho biết, một lớp phủ chống khuẩn trên ốp điện thoại sẽ không ngăn chặn được virus corona chủng mới, bởi virus không phải là vi khuẩn mà là loại thực thể hoàn toàn khác.

Xuất hiện ốp lưng điện thoại kháng khuẩn ngừa virus Corona?

Hiện không 1 nhà cung cấp nào khẳng định lớp phủ chống khuẩn trên ốp lưng điện thoại cũng có thể có thể chống virus corona chủng mới

Ngoài ra, dựa vào cuộc khảo sát các bác sĩ tại Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) thì chưa một hãng sản xuất ốp lưng kháng khuẩn nào đem ra lời khẳng định rằng lớp phủ chống khuẩn này còn cũng đều có thể tránh được virus corona chủng mới. Vì vậy, để né “tiền mất tật mang” thì người mua cần cẩn trọng xem xét việc có nên mua ốp lưng trên không. Nếu mua với mục tiêu trang trí điện thoại thì không sao nhưng nếu sử dụng với ý nghĩ ốp lưng chống khuẩn sẽ kháng được virus Corona hoàn toàn thì nên dừng lại.

Thay vào đó, người sử dụng nên chú trọng vệ sinh nhà cửa, vật dụng cá nhân và nhất là điện thoại để tạo nên thể giảm nhiều nhất nguy cơ virus Corona sinh sống trên bề mặt các vật dụng.

Không nhà sản xuất nào khẳng định lớp phủ kháng khuẩn trên ốp lưng điện thoại có thể chống virus corona chủng mới

Người tiêu cân nhắc lúc mua ốp lưng điện thoại chống khuẩn có thể giúp ngăn truyền nhiễm Covid-19

Ngoài ra, bạn cũng nên đều đều rửa tay với xà phòng, cồn, đeo khẩu trang liên tiếp và có hạn ra đường hoặc tiếp xúc nhiều người thay vì chỉ chủ quan vào  lớp phủ chống khuẩn “mỏng manh” trên ốp lưng điện thoại mà được hãng quảng cáo.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, ốp điện thoại kháng khuẩn, corona, ốp điện thoại

Bài viết Xuất hiện ốp lưng điện thoại kháng khuẩn ngừa virus Corona? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác